Bảo hiểm sức khỏe là loại bảo hiểm cho người bị tai nạn, thương tật, ốm đau, bệnh tật. Người được bảo hiểm được chăm sóc sức khỏe mà không phải lo về những hạn chế như chi phí, dịch vụ y tế. Công ty bảo hiểm sẽ giúp đỡ bạn được chăm sóc sức khỏe thông qua gói bảo hiểm sức khỏe theo thỏa thuận trong hợp đồng. Vậy, đâu là tiêu chí để lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe tốt?

Công ty bảo hiểm tốt

Về nền tảng, một trong những tiêu chí để lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe tốt đó là việc chúng ta chọn được một công ty bảo hiểm tốt. 

Công ty đó như thế nào? Thành lập bao lâu rồi? Các mức quyền lợi, chi phí ra sao,…

Mua bảo hiểm là việc chúng ta đặt quyền lợi của mình vào công ty bảo hiểm. Do vậy, công ty bảo hiểm vững chắc, tiềm lực tốt, nguồn vốn dồi dào thì mới có thể giải quyết bảo hiểm cho bạn đúng thời hạn được. 

Một công ty uy tín, minh bạch đầy đủ các thông tin, chính sách, quy tắc bảo hiểm. Từ đó, khách hàng dễ dàng tiếp cận được quyền lợi, đặc điểm của từng gói sản phẩm.

Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng thân thiện. Tại một số công ty bảo hiểm hiện nay, nhân việc tư vấn khách hàng chính là bộ mặt của công ty. Đây là yếu tố quyết định sự hài lòng và quyết định mua bảo hiểm của bên mua bảo hiểm. Thế nên, họ đầu tư và đào tạo chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp. 

Bên cạnh đó, các dịch vụ để tư vấn cho khách hàng cũng được mở rộng hơn. Bao gồm các hệ thống trên các trang điện tử, email, hotline, chi nhánh để kịp thời hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất. 

Tham khảo bài viết: NÊN MUA BẢO HIỂM SỨC KHỎE NÀO CHO GIA ĐÌNH

VBI CARE - Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ viện phí ưu việt của VBI

Hiểu rõ gói bảo hiểm

Một gói bảo hiểm tốt sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn và có chi phí hợp lý với túi tiền của mình. 

Hiểu rõ các điều khoản bảo hiểm, thời gian chờ: Bạn cần nắm rõ về các giới hạn về điều khoản, chẳng hạn như những trường hợp ngoại lệ, trường hợp nào mới được hưởng bảo hiểm. Và quan trọng nhất là thời gian giải quyết bảo hiểm là bao lâu. 

Trước khi mua, bạn nên nghe tư vấn kỹ lưỡng và nghe thêm những trải nghiệm của khách hàng đã dùng qua. Bạn nên hỏi bạn bè xung quanh hay những ai đã từng sử dụng gói bảo hiểm này để tham khảo. Những trải nghiệm thực tế chính là những đánh giá sát đáng nhất. 

Tham khảo bài viết: BẢO HIỂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE NÀO TỐT?

Bảo Hiểm Sức Khỏe Giá Bao Nhiêu & Gói Nào Tốt Nhất 2021 | Timo.vn

Nên chọn gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Một gói bảo hiểm sức khỏe tốt nên bao gồm hết toàn bộ những vấn đề sức khỏe mà bạn hay gặp.  

Để có sự phòng vệ tổng thể cho sức khỏe, bạn nên tìm đến các gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện. Nó bao gồm những quyền lợi: được chi trả toàn bộ phí phẫu thuật, dịch vụ xe cấp cứu, cấy ghép bộ phận cơ thể và dịch vụ y tá chăm sóc tại nhà, mà không giới hạn chi phí điều trị hay số ngày nằm viện. Việc được lựa chọn linh hoạt bảo hiểm nằm viện, ngoại trú, thai sản và nha khoa cũng sẽ giúp bạn yên tâm hơn cho những bất trắc sức khỏe có thể xảy đến.

Tham khảo bài viết: BẢO HIỂM SỨC KHỎE TOÀN DIỆN LÀ GÌ? GÓI BẢO HIỂM TỐT NHẤT HIỆN NAY

Các tiêu chí để lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe tốt | Pacific Cross Vietnam

Phạm vi bảo hiểm áp dụng

Ở trong nước, chương trình bảo hiểm sức khỏe thường được áp dụng tại các bệnh viện hàng đầu Việt Nam. Không chỉ thế, hình thức bảo hiểm này còn có phạm vi toàn cầu. 

Chú ý đến các cơ sở liên kết của công ty để chọn một bệnh viện. Bạn nên chọn nơi vừa có dịch vụ chất lượng lại chăm sóc sức khỏe tốt. Đặc biệt là vị trí của bệnh viện có gần nơi ở của mình không để tiện cho các trường hợp khẩn cấp,,…

Quy trình bồi thường bảo hiểm

Trong các tiêu chí để lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe tốt, có lẽ quy trình bồi thường là vô cùng quan trọng. 

Các doanh nghiệp bảo hiểm hiện nay không chỉ tiếp nhận hồ sơ trực tiếp mà còn qua trực tuyến. 

Lợi thế của bồi thưởng trực tuyến đó là sự nhanh chóng. Bạn sẽ sớm nhận được chi phí bồi thường chậm nhất là trong 5 ngày. 

Nếu có gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty bảo hiểm qua dịch vụ tư vấn 24/7. Quy trình bồi thường cần được hoàn tất, xử lý đơn giản, tiện lợi và minh bạch.

Bảo hiểm sức khỏe là gì? Nên mua ở đâu uy tín?- Pacific Cross Vietnam

Bảo hiểm sức khỏe VBI

Đáp ứng những tiêu chí để lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe tốt. VBI- gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện, rất được tin dùng tại Việt Nam. 

BẢO HIỂM SỨC KHỎE VBI CARE là loại hình bảo hiểm tự nguyện nhằm hỗ trợ tài chính cho khách hàng tham gia. Khi không may có ốm đau, nằm viện, bệnh tật, tai nạn, thương tật, tử vong gia đình bạn sẽ được giúp đỡ về dịch vụ y tế và chi phí chi trả. 

Hiện nay, VBI CARE đang cung cấp 6 chương trình bảo hiểm sức khỏe Đồng, Bạc, Titan, Vàng, Bạch kim, Kim cương ứng với mức chi phí linh hoạt phù hợp với mọi gia đình.

Bảo Hiểm Sức Khỏe Vietinbank VBI Care Có Tốt? Biểu Phí & Quyền Lợi - Bảo Hiểm Sức Khỏe 24/7

Tham gia bảo hiểm sức khỏe gia đình VietinBank, gia đình bạn được hưởng những quyền lợi vượt trội sau:

  • Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký.
  • Thời gian chờ áp dụng cho các bệnh thông thường chỉ 30 ngày, thai sản chỉ từ 270 ngày.
  • Trẻ em được tham gia độc lập.
  • Khám chữa bệnh tại tất cả các cơ sở y tế hợp pháp tại Việt Nam.
  • Hưởng dịch vụ của các bệnh viện tiêu chuẩn hiện đại trong nước.
  • Dịch vụ bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 với gần 300 cơ sở y tế trên địa bàn cả nước.
  • Bồi thường trực tuyến, xử lý bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 03-05 ngày làm việc.
  • Phục vụ tư vấn và cấp giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử, hóa đơn điện tử mọi lúc mọi nơi.
  • Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 thường xuyên lắng nghe và hỗ trợ giải đáp khách hàng.

Trên là 5 tiêu chí để lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe tốt mà bạn nên tham khảo qua. Thông qua các tiêu chí này, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được các thông tin cần thiết để từ đó dễ hơn trong việc lựa chọn. 

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu