Thẻ bảo hiểm sức khỏe như chiếc cầu nối giúp cho người tham gia bảo hiểm được nhận hỗ trợ nhanh chóng từ bệnh viện và công ty bảo hiểm. Chủ thẻ sẽ được chăm sóc sức khỏe toàn diện với mức chi phí tiết kiệm lên tới 80%.

Thẻ bảo hiểm sức khỏe là gì?

Thẻ bảo hiểm sức khỏe là thẻ dành cho các chủ thể tham gia gói bảo hiểm sức khỏe của công ty bảo hiểm. Mỗi công ty sẽ áp dụng thẻ bảo hiểm cho khách hàng của mình để tiện cho việc đi khám, chữa bệnh.

Thẻ bảo hiểm được áp dụng với các thành viên tham gia bảo hiểm. Khách hàng sở hữu thẻ bảo hiểm sẽ được hưởng các quyền lợi tại các bệnh viện, cơ sở y tế trên toàn quốc. 

Thẻ bảo hiểm không có giá trị quy đổi thành tiền, không hoàn trả tiền dư.

Tham khảo bài viết: BẢO HIỂM SỨC KHỎE CAO CẤP

Thẻ bảo hiểm sức khỏe

Thẻ bảo hiểm sức khỏe VBI CARE

Bảo hiểm sức khỏe VBI Care là loại bảo hiểm tự nguyện với mục đích hỗ trợ tài chính kịp thời cho người được bảo hiểm. Trường hợp được bảo hiểm là khi không may ốm đau nằm viện, bệnh tật, tai nạn, thương tật hoặc tử vong. 

Hiện nay, VBI đang cung cấp 6 chương trình bảo hiểm sức khỏe: Đồng, Bạc, Titan, Vàng, Bạch kim, Kim cương với mức chi phí linh hoạt phù hợp với mọi gia đình.

Người sở hữu thẻ bảo hiểm sức khỏe VBI sẽ được chăm sóc sức khỏe tại những cơ sở uy tín, tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam. Chủ thẻ còn được hỗ trợ tài chính kịp thời lên tới 80% chi phí khám, chữa bệnh, Bên cạnh đó, còn được hưởng các quyền lợi chính đáng khi điều trị nội trú, ngoại trú. 

Một điểm đáng chú ý hơn, người tham gia bảo hiểm VBI được ưu tiên về thời gian chờ. Thời gian chờ hưởng quyền lợi cũng sẽ được rút ngắn thông qua app ứng dụng My VBI. 

Tham khảo bài viết: MUA BẢO HIỂM SỨC KHỎE CÁ NHÂN VBI CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Thẻ bảo hiểm sức khỏe

Vì sao nên sở hữu thẻ bảo hiểm sức khỏe?

Cuộc sống ngày mai là những chuyện không thể lường trước được. Nhưng chúng ta có thể lập nên những kế hoạch để phòng bị cho những điều bất ngờ. Đặc biệt là sức khỏe, dự phòng tài chính cho những tai nạn bất ngờ là điều cần thiết. Bảo hiểm sức khỏe tư nhân, phúc lợi bạn được nhận là sự chăm sóc sức khỏe toàn diện. 

Thẻ bảo hiểm sức khỏe do các công ty bảo hiểm thiết kế và cung cấp có các đặc điểm:

 • Phạm vi sử dụng xuyên quốc gia.
 • Nhằm mục đích kinh doanh.
 • Hoạt động lợi nhuận theo Luật kinh doanh bảo hiểm.
 • Mức đóng tùy thuộc nhu cầu, tài chính cá nhân.
 • Quyền lợi tùy thuộc vào gói lựa chọn.
 • Người dân đóng theo nhu cầu cá nhân.

Bảo hiểm sức khỏe vốn mang lại lợi ích hỗ trợ tài chính cho người dân khi gặp phải ốm đau, bệnh tật, tai nạn. Quyết định lựa chọn loại hình bảo hiểm nào tùy thuộc vào khả năng chi trả và nhu cầu người dân. 

Tham khảo bài viết: VÌ SAO MUA BẢO HIỂM SỨC KHỎE

Thẻ bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm sức khỏe VBI bồi thường như thế nào?

Khả năng bồi thường của VBI được đánh giá là nhanh chóng và tiện lợi hơn khi có app MY VBI. 

Thông thường, bảo hiểm VBI sẽ giải quyết bồi thường cho khách hàng trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ. Và với khách hàng chuẩn bị thủ tục trên app MY VBI sẽ được giải quyết trong vòng 30 phút. 

Sở hữu thẻ bảo hiểm VBI, khách hàng sẽ được:

 • Được bảo lãnh trong hệ thống bệnh viện trên toàn quốc. Khi đi khám chữa bệnh, bạn có thể đến bất cứ cơ sở nào thuộc hệ thống này hoặc đến các bệnh viện được cấp phép của nhà nước để điều trị.
 • Bạn có thể hưởng bảo lãnh viện phí khi khám đúng hệ thống bệnh viện liên kết của VBI. Lúc này mọi chi phí của bạn đã được VBI thanh toán cho bệnh viện, bạn không cần ứng trả bằng tiền mặt.
 • Giấy tờ tùy thân cần mang: CMND/CCCD, giấy khai sinh của trẻ nhỏ (nếu là trẻ đi khám) và hợp đồng điện tử còn hiệu lực trên email/ các thủ tục được tích hợp.
 • Làm thủ tục thanh toán trên app My VBI ngay khi bạn nhận được hồ sơ bệnh viện trả, bạn sẽ nhận phản hồi trong vòng 30 phút (nếu đang làm việc thuộc giờ hành chính). 

Tham khảo bài viết: Quyền lợi bảo hiểm trong VBI CARE có gì đặc biệt

Thẻ bảo hiểm sức khỏe

Quyền lợi bảo hiểm trong VBI

BẢO HIỂM SỨC KHỎE VBI CARE là loại bảo hiểm tự nguyện. Với sự hỗ trợ của VBI, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với các dịch vụ khám chữa bệnh thông thường. 

Bảo hiểm sức khỏe cho phép người tham gia bảo hiểm có thể sử dụng dịch vụ y tế tại những nơi hàng đầu. Là các bệnh viện lớn, bệnh viện quốc tế.

Cụ thể về quyền lợi mà bạn được từ bảo hiểm sức khỏe VBI, đó là: 

 • VBI sẽ chi trả toàn bộ các chi phí như: đi lại, vận chuyển y tế, phục vụ phẫu thuật hay điều trị nội trú, ngoại trú..
 • Trong trường hợp chữa bệnh ở nước ngoài, VBI sẽ hỗ trợ chi phí khi đi cấp cứu và khứ hồi trở về. 
 • Trong trường hợp người bệnh không muốn điều trị tại bệnh viện, bảo hiểm có thể điều trị ngoại trú nếu muốn. Người bệnh sẽ không bị giới hạn thời gian khám chữa bệnh hay là chi phí phát sinh.
 • VBI có liên kết với các bệnh viện lớn, uy tín tại Việt Nam. Bạn đều có thể chọn bệnh viện tốt nhất, phù hợp nhất để sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất.

Trên là những thông tin quan trọng về thẻ bảo hiểm sức khỏe. Thẻ bảo hiểm sẽ giúp bạn và người thân được chi trả bảo hiểm từ phía công ty bảo hiểm. Đồng thời, bạn được nhận sự chăm sóc bảo hiểm từ dịch vụ y tế tốt nhất của các bệnh viện lớn. 

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu