Bảo hiểm sức khỏe được chú trọng hơn khi đã trở thành chỗ dựa tài chính vững chắc cho bạn và cả gia đình trong lúc ốm đau. Thế nên, những năm gần đây, nhu cầu sử dụng bảo hiểm sức khỏe ngày càng tăng cao. VBI- Bảo hiểm sức khỏe đang triển khai nhiều chương trình để ưu đãi cho các khách hàng mới tham gia lần đâu. Quyền lợi bảo hiểm trong VBI như thế nào? Có gì hấp dẫn?

Thế nào là bảo hiểm sức khỏe?

Không ai có thể biết trước được ốm đau, bệnh tật sẽ đến khi nào. Và việc chữa bệnh hay những khoản phí đắt đỏ không phải ai cũng có khả năng chi trả. Chính vì vậy, bảo hiểm sức khỏe chính là giải pháp vừa tiết kiệm được chi phí, lại vừa được khám chữa bệnh tại bệnh viện tốt. 

Bảo hiểm sức khỏe chính là một hình thức bảo vệ, chăm sóc sức khỏe con người một cách toàn diện. Đây là dịch vụ giúp bạn chi trả một hay toàn bộ các chi phí trong quá trình điều trị tại bệnh viện hoặc phòng khám. 

Bảo hiểm sức khỏe- phương pháp tài chính hữu hiệu nhất, hỗ trợ bạn khi gặp vấn đề về sức khỏe. 

Công ty bảo hiểm sẽ cung cấp các gói sản phẩm, bạn chỉ việc lựa chọn 1 gói phù hợp với bản thân tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính. Khách hàng khi tham gia sẽ linh hoạt trong việc lựa chọn cơ sở y tế. Có thể là các bệnh viện lớn trong nước hay quốc tế. Thời gian giải quyết bồi thường của một hồ sơ bảo hiểm sức khỏe là 15 ngày kể từ ngày nhận đầy đủ giấy tờ.

Tham khảo bài viết: VÌ SAO MUA BẢO HIỂM SỨC KHỎE ?

Quyền lợi bảo hiểm trong VBI Care

Bảo hiểm sức khỏe VietinBank

Công ty bảo hiểm Vietinbank được biết đến là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Khách hàng tham gia bảo hiểm sẽ được thoải mái lựa chọn dịch vụ hay quyền lợi bảo hiểm. 

Bảo hiểm Vietinbank có nhiều gói sản phẩm khác nhau, tùy vào độ tuổi, điều kiện kinh tế, hay mục đích tham gia bảo hiểm.

Với quyền lợi bảo hiểm trong VBI, chỉ với một gói sản phẩm, bạn sẽ được công ty chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm nếu không may xảy ra sự kiện sức khỏe. Có thể là ốm đau, bệnh tật, hay tai nạn bất ngờ, những thương tật do tai nạn, bệnh hiểm nghèo. 

Khi người dùng phải nằm viện để điều trị ốm đau, bệnh tật hay thai sản, Vietinbank sẽ thanh toán các chi phí các cụ thể theo quy tắc mà bảo hiểm ban hành.

Mức phí bảo hiểm một năm: phí bảo hiểm của quyền lợi bảo hiểm chính: thấp nhất là 716.000 đồng/ người, cao nhất là 43.480.000 đồng/ người.

Vietinbank cũng sẽ chi trả tiền bồi thường cho khách hàng hoặc người thụ hưởng sau khi đã nhận được đầy đủ các giấy tờ yêu cầu bồi thường. Số tiền này sẽ được chi trả trong thời gian sớm nhất.

Đăng ký mua bảo hiểm ngay tại đây: BẢO HIỂM SỨC KHỎE VBI CARE

Quyền lợi bảo hiểm trong VBI

Quyền lợi bảo hiểm trong VBI

Bảo hiểm sức khỏe VBI là loại bảo hiểm tự nguyện. Tuy rằng, chi phí có cao hơn so với bảo hiểm y tế nhưng lợi ích và quyền lợi bảo hiểm trong VBI thì hoàn thiện hơn. Do đó, giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với các dịch vụ khám chữa bệnh thông thường. 

Bảo hiểm sức khỏe cho phép người tham gia bảo hiểm có thể sử dụng dịch vụ y tế tại những nơi hàng đầu. Là các bệnh viện lớn, bệnh viện quốc tế.

Tham khảo bài viết: CÁC GÓI BẢO HIỂM SỨC KHỎE

Cụ thể về quyền lợi mà bạn được từ bảo hiểm sức khỏe VBI, đó là: 

 • VBI sẽ chi trả toàn bộ các chi phí như: đi lại, vận chuyển y tế, phục vụ phẫu thuật hay điều trị nội trú, ngoại trú..
 • Trong trường hợp chữa bệnh ở nước ngoài, VBI sẽ hỗ trợ chi phí khi đi cấp cứu và khứ hồi trở về. 
 • Trong trường hợp người bệnh không muốn điều trị tại bệnh viện, bảo hiểm có thể điều trị ngoại trú nếu muốn. Người bệnh sẽ không bị giới hạn thời gian khám chữa bệnh hay là chi phí phát sinh.
 • VBI có liên kết với các bệnh viện lớn, uy tín tại Việt Nam. Bạn đều có thể chọn bệnh viện tốt nhất, phù hợp nhất để sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất. 

Quyền lợi bảo hiểm trong VBI

Gói bảo hiểm sức khỏe VBI Care

VBI cho phép bạn tự lựa chọn điều trị tại bệnh viện trung ương hay cơ sở y tế nước ngoài. Bên cạnh đó, VBI còn kết hợp nhiều chương trình bảo hiểm đa dạng, linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng. 

VBI Care cung cấp đến khách hàng 6 chương trình bảo hiểm sức khỏe từ thấp đến cao là Đồng, Bạc, Titan, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương.

Số lượng bệnh viện được chi trả: hơn 300 cơ sở y tế, bệnh viện quốc tế chất lượng cao. Các bệnh viện: Bạch Mai, Nhi Trung Ương…, bệnh viện tư: Vinmec, Hồng Ngọc, Thu Cúc…..

Ngoài quyền lợi được chăm sóc, chữa bệnh miễn phí tại những bệnh viện lớn hàng đầu, bạn còn được bảo hiểm toàn diện trong trường hợp gặp tai nạn hoặc rủi ro. 

Quyền lợi bảo hiểm trong VBI

 Quyền lợi bảo hiểm trong VBI CARE VIETTINBANK bao gồm việc chi trả cho các trường hợp sau :

 • Chết và thương tật vĩnh viễn do tai nạn.
 • Chi phí y tế do tai nạn.
 • Trợ cấp điều trị thương tật do tai nạn.
 • Chi phí phẫu thuật điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật.
 • Chi phí y tế điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật.
 • Trợ cấp trong thời gian điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật.
 • Thời gian giải quyết bồi thường của VBI  chỉ 5 ngày qua app My VBI.
 • Dễ dàng thực hiện thủ tục bảo lãnh viện phí bằng thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân.
 • Trẻ em dưới 6 tuổi có thể tham gia gói bảo hiểm độc lập hoặc tham gia cùng với bố mẹ.
 • Thời hạn giải quyết bồi thường của VBI  chỉ 5 ngày qua app My VBI. Bạn dễ dàng thực hiện thủ tục bảo lãnh viện phí bằng thẻ CCCD/ CMND. 

Hiện nay, VBI đang triển khai chương trình sức khỏe 365 ngày bảo vệ. Khách hàng mới mua bảo hiểm sức khỏe sẽ được nhận quyền lợi bảo hiểm trong VBI với giảm 15% phí bảo hiểm. Hãy đăng ký bảo hiểm VBI tại đây nhé!

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu