Mua bảo hiểm là phương án thông minh để mang lại sự an tâm về sức khỏe, tài chính khi xảy ra các biến cố. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có vô số các loại bảo hiểm khác nhau. Người mua phải đảm bảo có đủ kiến thức cũng như lựa chọn thương hiệu bảo hiểm uy tín để đồng hành. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn mua bảo hiểm sức khỏe VBI một cách tốt nhất. Cùng tham khảo nhé! 

Bảo hiểm sức khỏe VBI là gì? 

Bảo hiểm sức khỏe VBI là sản phẩm nổi trội, chiếm ưu thế trên thị trường của Công ty bảo hiểm VietinBank. Đây là công ty trực thuộc 100% vốn Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam. Bảo hiểm sức khỏe là 1 trong 6 gói bảo hiểm chính của VBI. Đây là sản phẩm thu hút và nhận được nhiều sự quan tâm nhất của người tiêu dùng. 

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe đem đến nhiều quyền lợi và giá trị thiết thực cho khách hàng. Nếu bảo hiểm y tế là loại hình phổ biến, gần gũi thì bảo hiểm sức khỏe được xem là sản phẩm ưu việt để khắc phục những hạn chế của bảo hiểm y tế. Mở rộng khả năng bảo vệ toàn diện cho khách hàng với hầu hết các rủi ro như bệnh tật, tai nạn, thương tật, tử vong,… có thể xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. 

Xem thông tin chi tiết về BẢO HIỂM SỨC KHỎE CỦA VBI

Các loại bảo hiểm sức khỏe VBI 

Nhằm mang đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn, VBI hiện tại đang triển khai 3 gói bảo hiểm chính. Mỗi gói sản phẩm sẽ bao gồm nhiều chương trình khác nhau, quyền lợi và mức đóng phí cũng sẽ có sự khác nhau để khách hàng có thể tham gia theo nhu cầu, năng lực tài chính của mình. 

Gói bảo hiểm sức khỏe VBI Care

Đây được xem là giải pháp tài chính toàn diện để bảo vệ sức khoẻ cho tất cả thành viên trong gia đình. VBI Care đáp ứng được tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. Có thể bảo vệ sức khỏe cho trẻ nhỏ, bố mẹ già hay mẹ bầu trong quá trình thai sản. Quyền lợi bảo hiểm chi trả lên đến 2 tỷ đồng, giúp bạn chủ động hơn đối với mọi tình huống xảy ra trong cuộc sống. 

Gói bảo hiểm bệnh ung thư VBI Hope

VBI Hope là phương án cần thiết để chủ động phòng tránh các bệnh hiểm nghèo, đặc biệt là bệnh ung thư. Đây được xem là mối hiểm hoạ của mọi nhà mà không có tín hiệu báo động nào. VBI Hope sẽ chấp nhận chi trả quyền lợi khi phát hiện bệnh ung thư ở bất cứ giai đoạn sớm hay giai đoạn trễ. Gói bảo hiểm này sẽ giúp gia đình giảm bớt áp lực tài chính trong quá trình điều trị bệnh cùng nhiều quyền lợi tối ưu khác. 

Gói bảo hiểm tai nạn con người VBI Safe

Đây là sản phẩm trang bị cho những mối nguy hiểm, tai nạn không mong muốn gặp phải. Đặc biệt, nếu bạn là người trụ cột trong gia đình thì đây sẽ là sản phẩm vô cùng cần thiết. VBI Safe sẽ chi trả các chi phí điều trị, thương tật khi gặp rủi ro. Trong trường hợp người được bảo hiểm tử vong, bảo hiểm sẽ có chính sách trợ cấp nuôi dưỡng con cái, trợ cấp phụng dưỡng bố mẹ già,.. cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn khác. 

Tham khảo thêm về CÁC GÓI BẢO HIỂM SỨC KHỎE VBI

Mua bảo hiểm sức khỏe VBI nào tốt nhất

Như những thông tin trên, các gói bảo hiểm sức khỏe VBI khá đa dạng, tùy theo nhu cầu của người tham gia để đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, với mục đích chính là bảo vệ sức khỏe thì VBI Care được xem là gói bảo hiểm ưu tiên và nhận được nhiều sự tin dùng của khách hàng trên toàn quốc. Vậy đối tượng nào có thể tham gia bảo hiểm VBI Care? 

 • Độ tuổi tham gia từ 60 ngày tuổi đến 65 năm tuổi. Trẻ em dưới 6 tuổi có thể tham gia bảo hiểm cùng bố mẹ hoặc tham gia độc lập
 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam

Ưu điểm của bảo hiểm VBI Care: 

 • Được bảo lãnh viện phí 24/7 bằng CMND/ Căn cước công dân
 • Phạm vi bảo hiểm rộng, trên toàn lãnh thổ tại Việt Nam và Toàn Cầu
 • Các gói bảo hiểm theo chương trình linh hoạt từ thấp tới cao
 • Được khám chữa bệnh hơn 300 cơ sở y tế liên kết trên cả nước, không phân biệt bệnh viện công hay bệnh viện tư. Được trải nghiệm các dịch vụ y tế chất lượng mang tiêu chuẩn quốc tế. 
 • Mức chi trả quyền lợi bảo hiểm cao, tích hợp tối ưu quyền lợi trong một gói bảo hiểm
 • Người tham gia được bảo hiểm một cách toàn diện, kể cả bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm về tính mạng, tai nạn, thương tật, tử vong, khám chữa bệnh…
 • Ứng dụng công nghệ một cách tiện lợi, người dùng có thể mua bảo hiểm nhanh chóng, nộp hồ sơ thủ tục bồi thường bằng hình thức trực tuyến đơn giản, tiết kiệm thời gian. 
 • Thời gian xử lý, bồi thường nhanh chóng nhất thị trường chỉ từ 3 ngày. 

Quyền lợi bảo hiểm VBI Care: 

Quyền lợi bảo hiểm chính: 

 • Nếu người được bảo hiểm không may bị tai nạn dẫn đến tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn, VBI sẽ chi trả quyền lợi tối đa lên đến 2 tỷ đồng. 
 • Trường hợp người được bảo hiểm tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn do bệnh tật thì VBI sẽ chi trả số tiền lên đến 1 tỷ đồng. 
 • Nếu người được bảo hiểm bị tai nạn phải điều trị, VBI sẽ chi trả các chi phí y tế thực tế nằm trong hạn mức gói bảo hiểm, tối đa 200.000.000VNĐ.
 • Điều trị nội trú, phẫu thuật do bệnh, bảo hiểm sẽ chi trả chi phí điều trị thực tế dựa trên hóa đơn của bệnh viện, trong đó bao gồm các chi phí sau:

– Chi phí nằm viện: tiền giường bệnh/ngày, tiền thuốc, tiền khám bệnh, vaccine cần thiết do bác sĩ chỉ định… trong quá trình nằm viện.

– Chi phí xét nghiệm, tiêm, truyền tĩnh mạch, thay băng cắt chỉ, vật tư y tế, vật lý trị liệu. 

– Chi phí cận lâm sàng xét nghiệm, chẩn đoán bằng hình ảnh như MRI, CT, PET, X-Quang.

– Chi phí điều trị trước khi nhập viện: chi phí khám chữa bệnh trong vòng 30 ngày trước khi nhập viện trong trường hợp bệnh chuyển biến nặng.

– Chi phí điều trị sau khi xuất viện: chi phí điều trị liên quan đến bệnh trong vòng 30 ngày sau khi xuất viện. 

– Chi phí phẫu thuật: chi phí y tế liên quan đến ca phẫu thuật nội trú, phẫu thuật trong ngày hoặc phẫu thuật ngoại trú. 

– Hỗ trợ chi phí dịch vụ xe cứu thương, trợ cấp mai táng phí nếu tử vong ở bệnh viện.

Quyền lợi bảo hiểm bổ sung: Bạn có thể mua thêm một hay nhiều quyền lợi bổ sung để gia tăng bảo vệ tùy theo nhu cầu của mình.

 • Quyền lợi bảo hiểm thai sản cho mẹ bầu áp dụng độ tuổi 19 – 50.
 • Quyền lợi bảo hiểm điều trị ngoại trú, phù hợp cho trẻ nhỏ hay ốm đau hoặc bố mẹ già yếu thường xuyên phải nằm viện. 
 • Quyền lợi bảo hiểm nha khoa điều trị khám chữa bệnh lý về răng
 • Quyền lợi trợ cấp nằm viện sau tai nạn, bù đắp thu nhập trong quá trình điều trị

Xem ngay REVIEW VỀ BẢO HIỂM SỨC KHỎE VBI CARE

Hướng dẫn mua bảo hiểm sức khỏe VBI 

Hiện nay việc mua bảo hiểm sức khỏe VBI được thực hiện rất tiện lợi, nhanh chóng theo hình thức mua trực tuyến. Bạn có thể đăng ký mua qua nhiều kênh khác nhau hoặc mua online tại Đại lý bảo hiểm chính thức của VBI uy tín theo các bước sau: 

 • Truy cập website Đại lý chính thức của VBI
 • Nhập thông tin người mua bảo hiểm bao gồm: Họ tên, SĐT, Ngày sinh,CMND, độ tuổi, giới tính.
 • Lựa chọn chương trình bảo hiểm sức khoẻ muốn mua (Đồng, Bạc, Vàng, Titan, Bạch Kim, Kim Cương) và lựa chọn thêm các quyền lợi bổ sung muốn tham gia. 
 • Kiểm tra lại thông tin và lựa chọn phương thức thanh toán: Thanh toán qua thẻ ATM, thanh toán qua Mobile Banking và thanh toán tiền mặt tại quầy. Khách hàng lựa chọn phương thức phù hợp và tiến hành thanh toán theo mã đơn hàng. 
 • Hoàn thiện giao dịch và đợi xuất hoá đơn, giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử. 

Trên đây là toàn bộ thông tin hữu ích về mua bảo hiểm sức khỏe VBI. Mua bảo hiểm là điều rất cần thiết, tuy nhiên việc cân nhắc chọn gói bảo hiểm, nơi mua bảo hiểm uy tín cũng hết sức quan trọng. Vậy nên hãy sáng suốt trong quá trình tìm hiểu, chọn lựa nơi đồng hành tin tưởng, an toàn để đảm bảo được mọi quyền lợi cho chính mình. 

1 Bình luận. Leave new

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu