Đối với mỗi con người, sức khoẻ luôn là vấn đề đáng được quan tâm nhất. Thế nhưng chúng ta không thể lường trước được những rủi ro có thể xảy đến với mình và gia đình như: ốm đau, bệnh tật, rủi ro tai nạn. Hiểu được điều này, bảo hiểm sức khỏe toàn diện được thiết kế mang giải pháp tài chính tối ưu giúp bạn và gia đình có thể an tâm tận hưởng cuộc sống.

bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện là gì?

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện là một gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện. Nó hướng tất cả khách hàng đang có nhu cầu được chăm sóc sức khỏe được hỗ trợ chi phí cho việc điều trị ngoại trú và nội trú. Bên cạnh đó bao gồm cả việc: tư vấn, xét nghiệm cũng như thời gian nằm viện.

Ngoài việc hưởng các quyền lợi về nội trú, người tham gia bảo hiểm có thể linh hoạt lựa chọn các quyền lợi cộng thêm trong các gói bảo hiểm. Thêm vào đó, sự linh hoạt được thể hiện ở chỗ, không có sự cứng nhắc về các gói bảo hiểm. Tùy vào khả năng tài chính, nhu cầu cá nhân, bạn lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp theo ý muốn. 

Chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện được thiết kế với phương châm toàn diện. Mục đích nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu y tế của người mua bảo hiểm. Đây là chương trình bảo hiểm rất phù hợp với những người lớn tuổi hoặc là gia đình đông thành viên.

Tham khảo bài viết: BẢO HIỂM SỨC KHỎE CHO CẢ GIA ĐÌNH

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Phạm vi của bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện

Không như các chương trình bảo hiểm khác, phạm vi của bảo hiểm sức khỏe toàn diện rộng hơn. Đó là bao gồm cả điều trị ngoại trú, nội trú, phí tham vấn, chụp hình, xét nghiệm, nhập viện,… Các chi phí chữa bệnh sẽ được bên công ty bảo hiểm chi trả.

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện thanh toán tất cả các nhu cầu y tế của bản thân và gia đình bạn. Thêm vào đó, bảo hiểm toàn diện còn có dịch vụ trị liệu vật lý, châm cứu, vi lượng đồng căn và nắn xương, phẫu thuật răng miệng, sử dụng xe cứu thương và chăm sóc tại nhà. 

Tham khảo bài viết: BẢO HIỂM SỨC KHỎE CHO NGƯỜI TRÊN 65 TUỔI

bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện có gì?

Người tham gia bảo hiểm cũng sẽ được tiếp cận với các phương pháp, dịch vụ y tế tốt nhất, được nhận sự chăm sóc chu đáo nhất. Chính sách bảo hiểm sẽ không bị giới hạn tài chính. Chính sách sẽ không giới hạn tài chính. Và quá trình điều trị của bạn sẽ không bị gián đoạn bởi bất kỳ nguyên nhân gì.

1 gói thuộc chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện gồm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe nội trú, ngoại trú, bệnh nhân và những dịch vụ liên quan. Cụ thể, khi tham gia bảo hiểm chăm sức khỏe toàn diện, bạn sẽ được nhận quyền lợi như sau:

 • Quyền lợi ngoại trú: hỗ trợ các chi phí thăm khám tại phòng khám, bệnh viện, chi phí xét nghiệm, X-quang theo chỉ định của bác sĩ điều trị và thuốc được kê toa. 
 • Thăm khám và được tư vấn bởi các bác sĩ chuyên khoa.
 • Các xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh như chụp MRI, CT, PET theo chính sách bảo hiểm sức khỏe toàn diện.
 • Y học thay thế: các liệu pháp như vi lượng đồng căn, nắn xương, châm cứu và thuốc thảo dược.
 • Điều trị nội trú: các chi phí từ tiền phòng, ăn uống, chi phí cho bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ gây mê, chi phí điều trị trước và sau khi nằm viện (bao gồm cả phục hồi chức năng), điều dưỡng tại nhà hay các chi phí nội trú khác.
 • Quyền lợi dành cho thai sản khi sinh con hoặc sẩy thai, bắt buộc phá thai.
 • Quyền lợi nha khoa và quyền lợi y tế khẩn cấp: điều trị ngoại trú do tai nạn, tổn thương răng do tai nạn,… 

Tham khảo bài viết: BẢO HIỂM SỨC KHỎE BAO GỒM NHỮNG GÌ?bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Nếu bạn vẫn còn đang lưỡng lự không biết nên mua gói bảo hiểm nào. Vậy hãy thử tìm hiểu những công ty bảo hiểm đáng tin cậy. Sau đó có sự so sánh và chọn lọc. Tuy nhiên, nếu có thể bạn hãy tham khảo các chuyên viên tư vấn và nghe những đánh giá từ bạn bè, người quen. Quan trọng hơn, hãy tìm và chọn gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của chính mình và gia đình. Hãy xem chính sách bảo hiểm của công ty ấy cùng với chi phí dịch vụ. 

Sau đây, xin giới thiệu đến các bạn gói BẢO HIỂM SỨC KHỎE VBI CARE. Với VBI CARE. chỉ cần bạn là công dân Việt Nam, người nước ngoài sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam có độ tuổi từ 12 tháng tuổi – 55 tuổi thì có thể tham gia bảo hiểm sức khỏe. 

Tham khảo bài viết: QUYỀN LỢI BẢO HIỂM SỨC KHỎE VBI CARE VIETTINBANK

Bảo vệ sức khỏe toàn diện cho khách hàng với các quyền lợi bảo hiểm đa dạng:

 • Quyền lợi Bảo hiểm điều trị ngoại trú lên tới 32 triệu VNĐ/năm.
 • Quyền lợi Nha khoa lên tới 10 triệu VND/năm.
 • Quyền lợi Thai sản lên tới 64 triệu VND/năm với thời gian chờ ngắn nhất thị trường, chỉ 270 ngày.
 • Quyền lợi Trợ cấp nằm viện do tai nạn lên tới 60 triệu VNĐ/năm.
 • Quyền lợi Chi phí y tế do tai nạn lên tới 200 triệu VNĐ.
 • Dịch vụ bảo lãnh viện phí nội trú, ngoại trú, thai sản và nha khoa gần 300 bệnh viên, cơ sở ý tế chất lượng cao trên toàn quốc.
 • Phí bảo hiểm chỉ từ 2.000đ/ngày, linh hoạt theo từng gói quyền lợi.
 • Thời gian chờ chỉ từ 07 ngày.
 • Trẻ em được tham gia độc lập và không tăng phí bảo hiểm.
 • Giấy chứng nhận bảo hiểm nhanh nhất, chưa đầy 1 phút.

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện tuy không mang tính bắt buộc nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống mỗi chúng ta. Sức khỏe nếu không được chăm sóc, chữa trị kịp thời sẽ dẫn tới hậu quả khôn lường. Hãy trang bị cho bản thân và gia đình gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp bạn nhé!

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu